top of page

ART SHOP ตลาดนัดศิลปะออนไลน์สมัครสมาชิกพร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 20%


ว่าไงสายอาร์ต วันนี้ Art Tank Group ของเราได้ทำการเปิด Art Shop online หรือตลาดนัดศิลปะ โดยเราจะเริ่มขายหนังสือศิลปะหายากเช่น ‘กาลครั้งหนึ่งกับเด็กหญิงนักประวัติศาสตร์ศิลป์’โดย เหมือนฝัน สิริกรณ์ คุณาวงศ์ ‘The Passion of Thai Sculpture’ หนังสือที่รวบรวมงานประติมากรรมสมัยใหม่ที่ถูกถ่ายทอดจากแพชชั่นของเสริมคุณ คุณาวงศ์ รวมถึงหนังสือแคตตาล็อกพร้อมผลการประมูล และในอนาคตก็จะก้าวไปสู่ผลงานภาพพิมพ์ต่างๆ อย่าง Art Print, Art Toys และงานศิลปะอื่นๆอีกมากมาย ให้เหล่าสายอาร์ตได้มาจับจองเป็นเจ้าของ

.

เพื่อฉลองการเปิด Art Shop ใหม่ ลดราคาหนังสือสูงสุดถึง 15%!! และยังสามารถรับส่วนลด On Top ได้อีก 5% เพียงแค่ลงทะเบียนสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.arttankgroup.co.th/ เพื่อรับโค้ดส่วนลดสำหรับการซื้อหนังสือและสินค้าอื่นๆ โดยสามารถใช้โค้ดได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566 อย่าลืมสมัครสมาชิกก่อนซื้อสินค้าหล่ะ!!

__________

Hi Art Lovers! Art Tank Group is delighted to announce the launch of the Art Shop online, serving as the Art Market. It offers rare and authentic art books such as ‘Once Upon a Time with a little art historian,’ written by Muanfun Sirikorn-Kunawong, ‘The Passion of Thai Sculpture,’ a book of Thai modern sculptures conveyed from the passion of Sermkhun Kunawong, and various series of Bangkok Art Auction catalogs with the auction results. Soon, a variety of art items like Art Prints, Art Toys, and others will be offered for art lovers as well.

.

To celebrate the launch of the new Art Shop online, up to 15% discount is offered, and get an extra 5% discount when signing up on this website https://www.arttankgroup.co.th/ to get a Promo code. This promotion is valid until 31 August 2023. Don’t forget to sign up before shopping!

__________The Passion of Thai Sculpture

photo book by Sermkhun Kunawong


The Passion of Thai Sculpture หรือ ความหลงใหลในประติมากรรมไทย เป็นหนังสือที่รวบรวมชิ้นงานประติมากรรมสมัยใหม่ที่ว่ากันว่าเป็นเล่มแรกที่สมบูรณ์ที่สุดของไทย อาทิ อ.เขียน ยิ้มศิริ, อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์, อ.ถวัลย์ ดัชนี, อ.ช่วง มูลพินิจ, อ.เริงศักดิ์ บุณยวาณิชย์กุลฯลฯ


สามารถสั่งซื้อได้ที่ : https://www.arttankgroup.co.th/product-page/the-passion-of-thai-modern-art

ราคา 1,190 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษ 15% เหลือราคา 1,011.50 บาท

*สามารถสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.arttankgroup.co.th/ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับสมาชิกใหม่ (โค้ดส่วนลดจะถูกส่งไปทาง Email หลังจากสมัครสมาชิก)Buddha Image Talks

photo book by Sermkhun Kunawong


Buddha Image Talks หนังสือภาพถ่าย โดย เสริมคุณ คุณาวงศ์ ซึ่งเป็นการถ่ายทอดภาพความงามของพระพุทธรูป ผ่านเทคนิคการถ่ายภาพ เพียงครั้งเดียว โดยไม่มีการตกแต่งหรือย้ายองค์ประกอบใด ๆ ของภาพถ่าย ด้วยเทคนิคการถ่ายภาพความไวสูง ตามแนวคิดสะท้อนสิ่งที่พระพุทธรูปได้พูดกับเราในสิ่งที่เป็นสัจธรรมของความไม่แน่นอนในชีวิต


สามารถสั่งซื้อได้ที่ : https://www.arttankgroup.co.th/product-page/buddha-image-talks


ราคา 950 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษ 15% เหลือราคา 807.50 บาท


*สามารถสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.arttankgroup.co.th/ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับสมาชิกใหม่ (โค้ดส่วนลดจะถูกส่งไปทาง Email หลังจากสมัครสมาชิก)Khon Man and Illusion

photo book by Sermkhun Kunawong


Khon Man and Illusion หนังสือภาพถ่าย โดย เสริมคุณ คุณาวงศ์สะท้อนภาพหัวโขนซึ่งเป็นตัวแทนของอำนาจ หน้าที่ และสิ่งสมมติประกอบกับเทคนิคการถ่ายภาพแบบสโลว์ชัตเตอร์สปีดที่จับภาพความเคลื่อนไหวเหลือเพียงเส้น สี แสดงทิศทางการเคลื่อนไหว แสดงถึงมนต์ขลังของหัวโขนสัญญะแห่งพลังอำนาจที่ซ่อนอยู่ภายในผลงานราคา 950 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษ 15% เหลือราคา 807.50 บาท


*สามารถสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.arttankgroup.co.th/ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับสมาชิกใหม่ (โค้ดส่วนลดจะถูกส่งไปทาง Email หลังจากสมัครสมาชิก)กาลครั้งหนึ่งกับเด็กหญิงนักประวัติศาสตร์ศิลป์

โดย เหมือนฝัน สิริกรณ์ คุณาวงศ์


ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวชีวิตและศิลปะ ผ่านมุมมองของ "ดรีม-เหมือนฝัน สิริกรณ์ คุณาวงศ์" สาวน้อยผู้มีความฝันอยากจะเป็นนักประวัติศาสตร์ศิลป์ ตั้งแต่เด็กๆ และในขณะนี้ เธอก็ได้เดินตามความฝันด้วยการศึกษาระดับปริญญาตรี ในคณะประวัติศาสตร์ศิลปะ มหาวิทยาลัยวอริก ประเทศอังกฤษ การไปเรียนต่อทำให้เธอได้รับประสบการณ์ที่ดี ได้อยู่ในเมืองที่สวยงาม มีพิพิธภัณฑ์ มีกิจกรรมที่สร้างสรรค์ มีเพื่อนนักเรียนคณะประวัติศาสตร์ศิลปะจากหลายประเทศ และได้เห็นโลกศิลปะที่กว้างมากขึ้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าศิลปะเป็นเรื่องไกลตัว และไม่อยู่ในชีวิตประจำวัน เด็กหญิงนักประวัติศาสตร์ศิลป์คนนี้ จะทำให้ความคิดของคุณเปลี่ยนไป!

ราคา 209 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษ 15% เหลือราคา 177.65 บาท


*สามารถสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.arttankgroup.co.th/ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับสมาชิกใหม่ (โค้ดส่วนลดจะถูกส่งไปทาง Email หลังจากสมัครสมาชิก)เรื่องของอัยยา

โดย วาดฝัน คุณาวงศ์

นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ "อัยยา" เจ้าของร้านชาและร้านเช่าหนังสือคนหนึ่ง ที่ใช้เวลาและคบหากับชายหนุ่มที่ชื่อว่า "ภูดล" ตั้งแต่สมัยเรียน โดยเธอไม่อาจล่วงรู้ว่า มันเป็นความผูกพันหรือความรัก จนกระทั่งชายหนุ่มขอเธอแต่งงาน และในวันนั้นเธอได้ปฏิเสธเขาไปโดยให้เหตุผลว่า เขาไม่ใช่คนที่เธอรักและจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ร่วมกับเขา

แต่ในระหว่างเวลาที่เดินขนานกันไป เธอกลับได้รับรู้และรู้จักกับชายคนหนึ่ง ไม่ได้เป็นการรู้จักโดยการพบหน้า แต่เป็นการค่อยๆ ซึมซับความมีตัวตนของ "วาสุ" จากลายมือชื่อ จากน้ำเสียง จากการเดินผ่านกันโดยบังเอิญ ภาพของวาสุค่อยๆ ชัดเจนขึ้น ความพึงใจที่อัยยามีให้วาสุค่อยๆ ก่อตัวขึ้น และแล้วทั้งสองได้มาพบกันโดยบังเอิญ เวลาของทั้งสองได้เริ่มต้นขึ้นในวันนั้น...เรื่องราวความรักของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม!ราคา 195 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษ 15% เหลือราคา 165.75 บาท

*สามารถสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.arttankgroup.co.th/ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับสมาชิกใหม่ (โค้ดส่วนลดจะถูกส่งไปทาง Email หลังจากสมัครสมาชิก)


THE BLUE MAN

photo book by Sermkhun Kunawong


The Blue Man หนังสือภาพถ่าย โดย เสริมคุณ คุณาวงศ์ ซึ่งเป็นการถ่ายภาพนำเสนอผลงานที่เน้นสรีระของมนุษย์และนำเอารอยสักที่มีเอกลักษณ์ของไทยและเทคนิคการถ่ายภาพซ้อนจากกระจกสะท้อนแสง (Reflective Glass) เข้ามาใช้ในงาน

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : https://www.arttankgroup.co.th/product-page/the-blue-man


ราคา 1,000 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษ 15% เหลือราคา 850 บาท


*สามารถสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.arttankgroup.co.th/ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับสมาชิกใหม่ (โค้ดส่วนลดจะถูกส่งไปทาง Email หลังจากสมัครสมาชิก)Bangkok Art Auction Catalogue


หนังสือแคตตาล็อกงานประมูลผลงานศิลปะของบริษัท Bangkok Art Auction พร้อมหนังสือสรุปผลการประมูลเล่มเล็ก (เฉพาะ THE ICONIC TREASURE และ THE EXTRAORDINAIRE)

.

Bangkok Art Auction: Thai Works of Art & Rare Books Sunday 12 Mar 2006

.

Bangkok Art Auction: Exceptional Thai Paintings & Sculptures Sunday 17 Dec 2006

.

Bangkok Art Auction: THE ICONIC TREASURE Catalogue

.

Bangkok Art Auction: THE EXTRAORDINAIRE Catalogue

.

ราคาเล่มละ 1,200 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษ 10% เหลือเล่มละ 1080 บาท

*สามารถสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.arttankgroup.co.th/ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับสมาชิกใหม่ (โค้ดส่วนลดจะถูกส่งไปทาง Email หลังจากสมัครสมาชิก)

.

.

__________


สามารถส่งข้อมูลข่าวสารให้เราประชาสัมพันธ์ได้ที่ media@arttankgroup.co.th

Art Tank Group บริการด้านศิลปะ ครบวงจร

.

ประมูลศิลปะ ขนส่งและติดตั้งศิลปะ อนุรักษ์งานศิลปะ อีเวนท์ศิลปะ

ติดต่อ : 061-626-4241


Send us your Art news for PR here: media@arttankgroup.co.th

.

Art Tank Group offers comprehensive services to the Art Ecosystem (Art auction, Art Handling, Art conservation, media, and event) https://www.arttankgroup.co.th

Contact : 061-626-4241

ดู 37 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page