top of page

THACCA SPLASH - Soft Power Forumสายศิลปะและศิลปะการแสดงห้ามพลาด🔥 เตรียมพบกับงานซอฟต์พาวเวอร์สุดยิ่งใหญ่ประจำปีกับ THACCA SPLASH - Soft Power Forum กับ Super Event สร้างโอกาส สร้างแรงบันดาลใจระดับโลก ครั้งแรกกับการรวมตัวตึงทุกวงการจาก 11 อุตสาหกรรมไทย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ท่องเที่ยว เฟสติวัล กีฬา การออกแบบ ศิลปะ แฟชัน หนังสือ ภาพยนตร์ ดนตรี และเกม ผนึกพลัง THACCA และไลน์อัพตัวแทน Soft Power นานาชาติไว้ในงานเดียว

.

ภายในงาน เราจะได้พบกับกิจกรรมมากมายภายในงานแบ่งแยกออกไปตามแต่ละสายโดยศิลปะและศิลปะการแสดงนั้น จะมีนิทรรศการศิลปะ และ เสวนาในหัวข้อเกี่ยวกับด้านอาร์ตโดยเฉพาะ เริ่มต้นจาก
🖼️ ARTS Industry Pavilion - นิทรรศการผลงานศิลปะ ที่รวบรวมผลงานหายากจากศิลปินชื่อดังมากมาย ทั้ง ถวัลย์ ดัชนี, ประเทือง เอมเจริญ, จักรพันธุ์ โปษยกฤต, มณเฑียร บุญมา หรือศิลปินรุ่นใหม่อย่าง ก้องกาน และ Crybaby Molly พร้อมกับเหล่าศิลปินนักสร้างสรรค์ Art Toy ชาวไทย ที่ยกงานอาร์ตทอยมาจัดแสดงอีกเพียบ เรียกได้ว่า ไม่มาดูไม่ได้เด็ดขาด!!🎤 Vision Stage - เวทีอภิปรายและแสดงวิสัยทัศน์ แลกเปลี่ยนการเรียนรู้จากกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จในต่างประเทศ สร้างแรงบันดาลใจ ผ่าน 2 หัวข้อ กับ “Infrastructure for Arts Development  โครงสร้างพื้นฐานในการพัฒนาศิลปะ” และ “Arts Investment ให้ความรู้ในเรื่องการลงทุนในศิลปะ”


เปิดให้เข้าร่วมแบบฟรี ใครที่สนใจลงทะเบียนได้ที่: https://forms.gle/FhkNoQ5ArTY9hhDe7📍หัวข้อที่ 1 “Infrastructure for Arts Development  โครงสร้างพื้นฐานในการพัฒนาศิลปะ” วันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.67 เวลา 13.30 - 14.15 น.

• Tonya Nelson (Arts Council England)

• Lisa Horikawa (National Gallery Singapore)

• อดุลญา (คิม) ฮุนตระกูล ผู้อำนวยการหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (Moderator)📍หัวข้อที่ 2 “Arts Investment ให้ความรู้ในเรื่องการลงทุนในศิลปะ” วันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.67 เวลา 14.15 – 15.00 น.

• คุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานอนุกรรมการขับเคลื่อนฯ ด้านศิลปะ

• ดร.ดิสพล จันศิริ

• คุณสุคนธ์ทิพย์ นาคเกษม (ผู้ดำเนินรายการ)


เปิดให้เข้าร่วมแบบฟรี ใครที่สนใจลงทะเบียนได้ที่: https://forms.gle/FhkNoQ5ArTY9hhDe7

.

ติดตามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/thaccaofficial

🗓️ 28-30 มิถุนายน 2567

📍 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น G 

🎫 เข้างานฟรี!!! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปค้นหาโอกาสใหม่ๆ ให้กับชีวิต

.

.

__________

อ่านเนื้อหาทั้งภาษาไทยและอังกฤษได้บนเว็บไซต์: 

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารให้เราประชาสัมพันธ์ได้ที่ media@arttankgroup.co.th


Art Tank Group บริการด้านศิลปะ ครบวงจร 

ประมูลศิลปะ ขนส่งและติดตั้งศิลปะ อนุรักษ์งานศิลปะ อีเวนท์ศิลปะ 

ติดต่อ : 061-626-4241ดู 20 ครั้ง0 ความคิดเห็น

コメント


bottom of page